Trang Chủ » Đào tạo & hợp tác » Các khoá đào tạo

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Kính gửi: Ban Giám Đốc Sở Y Tế Tỉnh

Ban Giám Đốc Trung Tâm Mắt, Trạm Mắt, Khoa Mắt BV Tỉnh, Thành Phố

Trích yếu:  V/v mở lớp siêu âm mắt tại Bệnh viện Mắt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao ngày càng cấp thiết trong nhân dân, Bệnh viện Mắt Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện chuyên khoa sâu đầu ngành của các tỉnh phía Nam có mở lớp Siêu âm mắt cho các Trung tâm Mắt, trạm mắt, khoa mắt bệnh viện tỉnh và thành phố có nhu cầu.

1. Đối tượng tham dự và điều kiện đăng ký:

1.1.      Đối tượng tham dự: Bác sĩ tốt nghiệp Định hướng chuyên khoa mắt.

1.2.      Điều kiện đăng ký: Có giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan cử đi học (hoặc đơn xin học), bằng chuyên khoa (photo công chứng), 2 tấm hình 4x6

1. Chương trình huấn luyện:

2.1.      Lớp học sẽ do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm về siêu âm của Bệnh viện Mắt hướng dẫn.

2.2.      Dự trù học phí: 6.000.000 đồng/khóa

2.3.      Chương trình học: 02 tháng

• Học tại phòng siêu âm của Bệnh viện Mắt
  • Dự kiến :  Ngày 27/6/2017
  • Cuối khóa học, học viên tham gia đầy đủ và đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận siêu âm căn bản. (Giấy chứng nhận do Bệnh viện Mắt TP.HCM cấp, có giá trị trên toàn quốc)

• Các cá nhân và đơn vị nào có nhu cầu đào tạo xin liên hệ tại phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh  ĐT. 08.39325713 gặp Cô Tuyền, Cô Nghĩa (280 Điện Biên Phủ, Q.3).
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/6/2017. (có thể kết thúc sớm khi nhận đủ hồ sơ)

(Ghi chú: Học viên tự túc ăn ở, đi lại.)

PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

(đã ký)