Trang Chủ » Tin tức » Tin hoạt động
07.07.2017

TẬP HUẤN VỀ TRUYỀN THÔNG NĂM 2017


Nhằm nâng cao chất lượng thông tin, truyền thông, qua đó là tăng sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh, duy trì uy tín, thương hiệu của bệnh viện và  giữ tốt quy tắc ứng xử giữa bệnh nhân với nhân viên y tế.

Sử dụng hiệu quả tài liệu truyền thông – GDSK là giúp người bệnh có kiến thức, kỹ năng để có thể tự phòng bệnh, theo dõi tiến trình bệnh tật và tự nguyện tuân thủ các hướng dẫn chuyên môn.

Vừa qua, ngày 28/6/2017, BV Mắt TPHCM phối hợp cùng với Trung tâm truyền thông GDSK tổ chức buổi tập huấn về truyền thông cho CB-CNV là thành viên tổ T2G, T3G, TKYK, Điều dưỡng

 

Tại lớp tập huấn, các học viên đươc trao đổi thông tin về những nội dung chính về cách sử dụng tài liệu truyền thông sao cho đạt hiệu quả cao nhất; một số thông tin cần thiết về các loại tài liệu truyền thông.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các cán bộ y tế thực hiện tốt hơn trong công tác truyền thông Giáo dục sức khỏe cho người dân. Qua đó làm tăng sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh, duy trì uy tín, thương hiệu bệnh viện.

HÌNH ẢNH & VIDEO
LIÊN KẾT WEB
ĐỐI TÁC