Trang Chủ » Hội nghị
23.11.2017

HỘI NGHỊ NHÃN KHOA VIỆT ĐỨC NĂM 2017


Trên tinh thần hợp tác Hữu Nghị giữa Hội Nhãn Khoa Đức và Bệnh viện Mắt Tp.HCM, nhằm tăng cường trao đổi thông tin, phát triển kỹ thuật và các phương pháp mới trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý Nhãn khoa.

Từ ngày 20-22 tháng 11 năm 2017, Tại Bệnh viện Mắt TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Nhãn khoa Việt – Đức năm 2017 với sự tham dự của hơn 150 đại biểu cùng các chuyên gia đến từ Bệnh viện Mắt Homburg/Saar, Bệnh viện Erlangen và Bệnh viện Mắt Berlin.


Mở đầu hội nghị, BS Nguyễn Minh Khải – Giám Đốc Bệnh viện đã phát biểu khai mạc, đây là dịp cũng như địa điểm thuận lợi để các bác sĩ trong và ngoài bệnh viện học hỏi, giao lưu quốc tế và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các bác sỹ đến từ Hội Nhãn Khoa Đức. Hơn 10 bài báo cáo được trình bày xuyên suốt hội nghị đề cập đến các chủ đề như: Glaucoma, Dịch kính võng mạc, Giác mạc, Đục thủy tinh thể.


Kết thúc hội nghị, đại diện bệnh viện Mắt đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ cho sự hợp tác giai đoạn 2018 - 2022. Lễ ký kết có sự tham dự của GS. B.Seitz – ĐH – BV. Mắt Homburg/Saar, về phía bệnh viện có BS.CKII Nguyễn Minh Khải – Giám Đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM cùng các Trưởng khoa/phòng chức năng.


Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong niềm tin tưởng vào việc hợp tác thành công giữa Bệnh viện Mắt và Trường Đại học – Bệnh viện Homburg/Saar.


HÌNH ẢNH & VIDEO
LIÊN KẾT WEB
ĐỐI TÁC